Hỗ trợ online
 • Phone : 0981.999.196
Fanpage
0 - 2,550,000 đ        
Thuốc tẩu - Thuốc hút tẩu
- Thuốc tẩu - Thuốc hút tẩu đã từng được so sánh vui giống như nước hoa. Thuốc tẩu có lịch sử từ rất lâu hàng thế kỉ trước, kèm theo đó cũng đa dạng về các thương hiệu sản xuất thuốc tẩu nổi tiếng trên khắp thế giới. Nói về hương vị hay mùi vị thì thật sự Shop cũng ko thể đếm hết được vì quá nhiều, rất đa dạng và phong phú tới gần hay hơn 700 loại pha trộn khác nhau trên toàn thế giới.
- Shop online 
Hoàng Thuốc Lá sẽ cố gắng cập nhật thường xuyên các loại thuốc tẩu để cung cấp phục vụ khách hàng. Thuốc tẩu rất đa dạng kèm theo là sở thích của khách cũng vậy, hôm nay hút vị này mai hút vị khác, hay như người vị này người vị kia. Dưới đây là các dòng sản phẩm Thuốc tẩu - Thuốc hút tẩu mà Shop có... và sẽ còn cập nhật thường xuyên các sản phẩm thuốc tẩu mới.
 
0 - 2,550,000 đ        
 • Thông tin sản phẩm: Peterson Wild Atlantic Pipe Tobacco
  - Độ nặng: 3/5
  - Hương liệu: Không
  - Thành phần: Virginia, Oriental và Latakia
  - Hương vị: Ver full, Trung bình
  - Thương hiệu: Peterson
  - Số lượng: 40g
  - Xuất xứ: Đan Mạch

  Đúng như tên gọi thuốc tẩu Peterson Wild Atlantic Pipe Tobacco là sự pha trộn hoàn hảo cho những người yêu thích câu cá và dám vượt biển. Được làm từ một sự pha trộn chính xác của Phương Đông, Latakia và Virginia, hỗn hợp không pha trộn này là một trải nghiệm hút thuốc cơ thể trung bình thuần túy. Thưởng thức thuốc tẩu Peterson Wild Atlantic Pipe Tobacco sẽ cho bạn cảm giác vượt biển...
  Hoàn hảo cho một khói cả ngày, đầy hương vị. Người phương Đông chiếm sân khấu trung tâm nhưng không có nghĩa là hạ thấp độ khói của Latakia, vị ngọt tự nhiên của Virginia luôn hỗ trợ mạnh mẽ cho làn khói và không cho thấy sự thống trị. Virginia tối có xu hướng dẫn đầu đoàn trong hỗn hợp này, đặc biệt là trong 1/3 đầu tiên khi hút. Latakia và Oriental di chuyển tinh tế đến khi bạn hút, nhưng chúng không bao giờ chiếm iu thế. Cháy liên tục mát mẻ từ ánh sáng đầu tiên, và không cắn lưỡi hoặc bị khắc nghiệt. Nhẹ trung bình trong hàm lượng nicotine chỉ có thể là Peterson Wild Atlantic Pipe Tobacco.
  Thuốc tẩu Peterson Wild Atlantic Pipe Tobacco
  Thuốc tẩu Peterson Wild Atlantic Pipe Tobacco
  160,000 đ
  2192

 •  Gọi Mua
 •  Nhắn Tin
 •  Chat Zalo
 •  Facebook
 • Vui lòng đợi ...

  Đặt mua sản phẩm

  Xem nhanh sản phẩm